Cửa lưới dạng mở VTDM 21

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới dạng mở VTDM 21

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới dạng mở VTDM 21 chính hãng giá tốt là trong những sản phẩm HOT nhất hiện nay. Vì cửa lưới có khả năng chống được hoàn toàn những côn trùng gây hại đến sức khỏe của con người, ngoài ra có thể chống được vật lạ từ môi trường xâm nhập vào ngôi nhà. Cửa lưới dạng mở VTDM 21 rất phù hợp với mọi không gian.

Cửa lưới dạng mở VTDM 21

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống Xin vui lòng liên hệ với  qua thông tin bên dưới.

Công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi Việt Thống
– Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
– Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
– Hotline : 0909.131.533
– Email : [email protected]

Cam kết khi mua hàng

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm cho quý khách.
Khi mua hàng thì mọi sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành rõ ràng, nếu trong quá thời gian bảo hành sản phẩm xảy ra lỗi từ phía nhà sản xuất thì Việt Thống cam đoan sửa chữa miễn phí 100%.

Cửa lưới dạng mở VTDM 21 chất lượng

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một bộ cửa lưới chống muỗi dạng mở, mà bạn không biết giá bao nhiều, thì bạn có thể xem chi tiết về giá cửa lưới chống muỗi của chúng tôi do Việt Thống trình bày.