Cửa lưới dạng xếp hiện đại VTCX 55

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới dạng xếp hiện đại VTCX 55

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới dạng xếp hiện đại VTCX 55 là sản phẩm được nhiều người đặt hàng mua tại Việt Thống nhiều nhất hiện nay. cửa lưới thường được đặt ở những vị trí quan trọng như, cửa chính, cửa sổ… nhằm giúp cho những côn trùng gây hại theo những đường đó xâm nhập vào nhà, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.
Cửa lưới dạng xếp hiện đại VTCX 55

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua cửa lưới dạng xếp và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.

Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
– Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
– Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
– Hotline : 0909.131.533
– Email : [email protected]

Cửa lưới dạng xếp hiện đại VTCX 55 mới nhất

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Cửa lưới dạng xếp hiện đại VTCX 55 chất lượng

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách. Nếu bạn muốn xem chi tiết về giá cửa lưới chống muỗi thì hãy xem tại đây nhé.