Lưới chống muỗi inox 304

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Lưới chống muỗi inox 304

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Lưới chống muỗi inox 304 là loại sản phẩm vô cùng đặc biệt, chúng có thể chống được những công trùng gây hại đến sức khỏe của con người. Loại lưới này thường được sử dụng ở cửa chống muỗi.

Lưới chống muỗi inox 304

Cấu tạo lưới chống muỗi inox 304

Lưới chống muỗi 304 được làm từ thép không gỉ, có chứa thêm 10.5 % Crom, giúp lưới vô cùng bền và dẻo dai, lưới chống muỗi này có thể chống được sự va đập mạnh từ những vật lạ từ bên ngoài.

Ngoài ra lưới được đan xen vào nhau tạo thành những hình vuông nhỏ, để tạo sự đàn hồi dẻo dai cho cửa lưới chống muỗi, giúp cửa lưới chống được những côn trùng xâm nhập vào nhà.

Lưới chống muỗi inox 304 chất lượng

Ưu điểm lưới chống muỗi inox 304

Lưới chống muỗi inox 304 có khả năng chống được sự ảnh hưởng từ thời tiết như nắng, mưa, gió, nhiệt độ cao. Lưới chống muỗi này được làm từ thép nên những con chuột không thể nào cắn đứt được.

Với kích thước ô lưới vô cùng nhỏ, nên ánh sáng và không khí được lưu thông một các dễ dàng, vì thế ngôi nhà khi lắp lưới này vào vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và mát mẻ nhất là mùa hè trong năm.

Lưới chống muỗi inox 304 uy tín

Thông tin đặt mua lưới chống muỗi

Khi bạn là người tiêu dùng hoặc là đại lý có nhu cầu thì có thể liên hệ với Công ty Việt Thống thông qua thông tin.

Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : [email protected]

Cam kết

Công ty Việt Thống xin cam kết chất lượng với lớp lưới chống muỗi được sản xuất và phân phối trên thị trường. Ngoài ra Việt Thống còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, thay thế, thiết kế và thi công giá rẻ khác. Nếu có nhu cầu thì bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé.