Cửa lưới chống muỗi cố định chính hãng VTCD 22

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi cố định chính hãng VTCD 22

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới chống muỗi cố định chính hãng VTCD 22 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Cửa lưới được cấu tạo thành những khung nhôm cao cấp cùng với lưới chống muỗi được làm bằng từ những sợi thủy tinh được đang xen vào nhau vô cùng bền chắc giúp tuổi thọ của cửa có thể lên đến 20 năm. Nếu mà so sánh với loại cửa khác như cửa xếp, cửa lùa hay cửa cuốn thì cửa cố định có giá bình dân hơn. Vì thế nên rất nhiều người ưa chuộng loại sản phẩm này.

Cửa lưới chống muỗi cố định chính VTCD 22

Cách đặt mua sản phẩm

Để đặt mua sản phẩm Cửa lưới chống muỗi cố định chính VTCD 22 rất đơn giản bạn chỉ cần đặt mua Việt Thống hoặc liên hệ đến hotline 0909.131.533.

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Cửa lưới chống muỗi cố định chính VTCD 22 chất lượng

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi siêu bền tại Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.