Thông tin A-Z về lắp đặt cửa lưới chống muỗi trường học

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi trường học ban đầu có vẻ hơi tốn kém về mặt kinh tế, nhưng nhà trường và phụ huynh chắc chắn sẽ hiểu được đó là sự đầu tư lâu dài. Phụ huynh sẽ muốn làm tất cả để đứa con bé bỏng được bảo vệ tuyệt đối, từ đó phụ huynh cũng sẽ có được sự an tâm để tập trung vào công việc.
Cửa lưới chống muỗi trường học

Cửa lưới chống muỗi trường học là gì

Cửa lưới chống muỗi là loại cửa thiết kế dạng lưới với mục đích ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài các loài muỗi hay những côn trùng lớn bé có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cửa lưới chống muỗi trường học là loại cửa được thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu trường học khi có thể tránh dùng những chất phun xịt hóa học nhưng vẫn có thể bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ muỗi và côn trùng xâm hại.

cửa lưới chống muỗi trường học

Có nhiều loại cửa lưới chống muỗi khác nhau, nhưng dùng cho khuôn viên trường học thì Việt Thống gợi ý nhà trường loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp là phù hợp nhất.

Những ưu điểm khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi trường học

Về phía phụ huynh học sinh

Phụ huynh yên tâm giao con cho nhà trường

Nếu bé ở lứa tuổi mầm non, lúc bé ở nhà, cả nhà chắc chắn sẽ tập trung toàn bộ sự chú ý vào mọi cử động của bé, áp dụng nhiều biện pháp từ đơn giản đến phức tạp để bảo vệ bé khỏi những loại côn trùng đặc biệt là muỗi.

Nhưng ở quy mô trường học từ 10 bé trở lên, nhà trường khó mà để mắt đến bé như ở nhà, dù có được phụ huynh tin cậy đến mấy chắc chắn cũng không hài lòng, nhưng cũng không thể làm gì hơn khi thấy bé tan trường ra về với vài ba vết muỗi cắn.

ưu điểm của cửa lưới trường học

Còn trùng ở khắp nơi, nhiều hơn khi chúng ta đang vào mùa mưa, đặc biệt là những vùng ngoại thành còn nhiều bụi rậm hoang hoặc khu vực nhà trường gần kênh mương – nơi muỗi và côn trùng phát triển cực nhiều.

Thi công cửa lưới chống muỗi ở trường mầm non và trường tiểu học sẽ giúp nhà trường có được niềm tin, sự an tâm từ phía phụ huynh.

Bảo đảm sức khỏe chung toàn tập thể

Chúng ta đều biết côn trùng chưa vô vàn những loại vi khuẩn, virus độc hại mới mức đe dọa từ ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến sự phát triển sau này của người lỡ bị bệnh hay thậm chí gây nên một đại dịch với mức lây lan cộng đồng lớn, khó kiểm soát.

Cửa lưới chống muỗi chống luôn côn trùng tuy không mới nhưng vẫn chưa được mọi người hiểu biết hết được ưu điểm mà nó mang lại cho cộng đồng.

cửa chống muỗi cho trường học

Không chất hóa học an toàn cho bé

Nhà trường vẫn chú ý bảo đảm an toàn cho bé, nhưng với những biện pháp cũ, lợi bất cập hại, chất họa học phun xịt tiêu diệt được côn trùng, xua đuổi muỗi, nhưng nó cũng đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến bé.

Về phía nhà trường

Chất lượng trường học được nâng cao

Nhà trường thường được nổi tiếng, được các bậc phụ huynh so sánh về chất lượng giảng dạy, chăm sóc, trang thiết bị dạy học hiện đại, khu vui chơi sạch sẽ,… nhưng làm sao để trường nổi bật nhất, khiến phụ huynh phải “Ahh, trường này khác biệt hơn, bé Na sẽ không còn những vết đốt ở chân hoặc những cơn sốt do côn trùng tấn công khi đi học”.

cửa chống muỗi trường mẫu giáo

Đầu tư thi công cửa lưới chống muỗi cho trường mẫu giáo hay trường cấp 1 có thể khiến học phí đội lên, nhưng nhà trường phải giải thích về ưu điểm của chiếc cửa lưới chống muỗi để phụ huynh hiểu hết được ý nghĩa thật sự của nó.

Phụ huynh sẽ cảm nhận được sự tâm huyết từ phía ban lãnh đạo nhà trường.


>>> Có vẻ quý nhà trường đang lo ngại về việc sẽ khó mà quản lý bảo quản tốt để ngăn chặn những nguy cơ gây ảnh hưởng chất lượng cửa lưới. Tìm hiểu thêm về CHI TIẾT nguyên nhân gây hư hỏng cửa lưới chống muỗi để có được những kiến thức cần thiết nhất nhé.


Lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi quy mô trường học

Tìm được đơn vị am hiểu thông tin về các loại cửa lưới đồng thời cung cấp được loại nhà trường ưng ý mà không cần giới thiệu thêm qua trung gian.

Đầu tiên phải kể đến chính là giá thành lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho quy mô lớn như trường mẫu giáo, trường tiểu học. Nhà trường nên chú ý chọn những nhà cung cấp lớn để có được mức giá tận gốc nhất, hạn chế qua nhiều bậc trung gian.

So sánh chế độ lắp đặt giữa các nhà bán hàng ưu đãi như thế nào.

Chế độ tư vấn sau mua hàng, bảo hành, hậu mãi,…

lắp đặt cửa lưới trường học

Qua những thông tin đã cung cấp trên, chắc hẳn nhà trường và các bậc phụ huynh đã hiểu được phần nào sự quan trọng của việc thi công cửa lưới chông muỗi trường học cho các bé. Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Việt Thống với nhiều năm trong ngành đáp ứng nhiều loại cửa lưới chống muỗi cao cấp khác nhau, với mức giá luôn khiến khách hàng từ lẻ đến sỉ hài lòng và giới thiệu rộng rãi. Theo dõi thêm những bài viết chất lượng từ chúng tôi để có thêm kiến thức thực tế về loại cửa lưới mới mẻ này và áp dụng nó ngay cho quy mô trường học và gia đình thân yêu tại nhà.