Lưới chống muỗi chất liệu sợi thuỷ tinh

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Lưới chống muỗi chất liệu sợi thuỷ tinh

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Lưới chống muỗi chất liệu sợi thuỷ tinh là một phụ kiện được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất. Và với loại lưới này có độ bền và chất lượng cực kì cao. Hãy lựa chọn loại lưới của Việt Thống để đảm bảo cho sức khoẻ gia đình mình nhé.

Cấu tạo lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh

Sợi thuỷ tinh là một loại sợi tổng hợp được sản xuất bằng thuỷ tinh được tổng hợp và dệt thành sợi. Loại sợi này có chất lượng cực kì tốt, chống cháy, chống thấm, cách nhiệt,…

Loại sợi cực kì mỏng này khi được dệt thành từng mảng lưới thì chúng ta sẽ có được một sản phẩm cực kì chất lượng. Bạn sẽ không còn cảm nhận được lớp lưới chống muỗi này khi ở khoảng cách 2m.

Ưu điểm của lưới chống muỗi

Giá thành của phụ kiện tương đối rẻ và dễ dàng lắp đặt cho cửa. Ngoài ra chất lượng cực kì bền và tuổi thọ rất tốt như so với hàng gắn cửa.

Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc được sản xuất và phân phối để bạn lựa chọn. Tuỳ vào cửa đang lắp đặt mà bạn chọn những phụ kiện thay thế cho thật phù hợp.

Phụ kiện cửa lưới có bán sỉ và lẻ rất thích hợp cho người tiêu dùng và các đại lý phân phối sửa chữa.

Thông tin đặt mua lưới chống muỗi

Khi bạn là người tiêu dùng hoặc là đại lý có nhu cầu thì có thể liên hệ với Công ty Việt Thống thông qua thông tin.

Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : [email protected]

Cam kết

Công ty Việt Thống xin cam kết chất lượng với lớp lưới chống muỗi được sản xuất và phân phối trên thị trướng. Ngoài ra Việt Thống còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, thay thế, thiết kế và thi công giá rẻ khác. Nếu có nhu cầu thì bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé.