Tự lắp cửa lưới chống muỗi TẠI NHÀ có NÊN hay KHÔNG

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Nhiều người dùng đến nay muốn tự lắp cửa lưới chống muỗi, tuy không phải ai cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Bởi mỗi loại cửa lưới sẽ có một cách lắp ráp khác nhau. Tham khảo bài chia sẻ của VIỆT THỐNG để biết được ưu điểm nhược điểm khi thực hiện thao tác này, sau cùng là giải đáp được thắc mắc có nên hay là không khi tự lắp cửa lưới.

lắp cửa lưới chống muỗi

Giới thiệu về cửa lưới chống muỗi

Là loại cửa được cấu thành từ khung bằng nhôm và tấm lưới, lưới này được tạo từ các nguyên vật liệu khác nhau như tráng nhựa, sợi thủy tinh và inox. Mỗi loại sẽ có một tính năng và đặc điểm khác nhau, do vậy mà giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch không ít.

Công dụng của cửa lưới chống muỗi chính là biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập từ các loài côn trùng vào ngôi nhà của bạn.

Tạo không gian sống thoải mái thông thoáng, không ảnh hưởng tới sức khỏe và hoàn toàn thân thiện đối với môi trường. Thích hợp với mọi cấu trúc gia đình, việc lắp thêm cửa không ảnh hưởng tới kết cấu nội thất.

Một số loại cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay: Cửa lưới chống muỗi dạng cố định, cửa lưới dạng xếp, dạng tự cuốn, dạng mở,…. Thiết kế hiện đại mỗi loại sẽ có một cách sử dụng và từng vị trí khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lau chùi vệ sinh. Các loại khung chống han gỉ, hơn hết là không bị ảnh hưởng bởi môi trường kiềm và axit.

Ưu điểm nhược điểm khi tự lắp cửa lưới

Ưu điểm

Tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì trả cho nhân công

Thời gian thực hiện không bị gò bó.
Tự lên mẫu mã thiết kế theo ý thích cá nhân

Nhược điểm

Bỏ ra nhiều thời gian và công sức, không chỉ vậy trước tên bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về cách lắp ráp chúng ra sao, sau đó mới có thể thực hiện được thao tác lắp.

Tuy với một số loại cửa không phải chỉ riêng mình bạn là thực hiện được, cần phải có người hỗ trợ trong khâu lắp ráp này.

Thiếu tính thẩm mỹ: Dù khéo tay hay không thì chắc chắn so với các thợ chuyên nghiệp thì một sản phẩm cửa lưới sau khi hoàn thành nhớ vào đôi bàn tay bạn cũng không thể bằng được thợ.

Không được gia công chắc chắn nên việc sử dụng một mẫu cửa lưới lâu dài là không đảm bảo được. Bởi khâu sản xuất từ nhà xưởng sẽ chắc chắn hơn so với tay bạn. Vạy sau cùng có nên làm từ làm cửa lưới chống muỗi hay không?

Nên hay không khi tự lắp cửa lưới chống muỗi

Đối với người nào khéo tay và có nhiều thời gian có thể tự làm cho mình một mẫu cửa lưới chống muỗi, nhưng chỉ nên thực hiện với các kiểu cửa lưới đơn giản.

Còn với kiểu dáng cửa lưới có phần cầu kỳ hơn để hoàn thành bạn phải bỏ ra khá nhiều chi phí như nguyên vật liệu, sẽ bị dư thừa vì lần đầu làm bạn không thể cân đo đong đếm chính xác.

Cuối cùng là nếu đối với loại cửa bạn muốn sử dụng lâu dài thì chúng tôi chân thành khuyên bạn là không nên tự lắp cửa lưới tại nhà, bởi đây chưa phải là giải pháp tối ưu đối với sản phẩm này.

Nhằm mang lại một sản phẩm sử dụng hiệu quả và đảm bảo được sức khỏe của người thân và trong gia đình bạn cần phải chọn cho mình những địa chỉ cung cấp và lắp đặt các loại cửa lưới từ những công ty với thương hiệu đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng của cửa.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Nếu nhận ra rằng bạn nhận ra rằng không nên tự lắp cửa lưới tại nhà, thì hãy chọn cho mình một địa chỉ cam kết đảm bảo được những điều bạn không thể thực hiện được.

Gợi ý Việt Thống là một trong những địa chỉ cung cấp chuyên lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi uy tín hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới nhất.

Sản phẩm Việt Thống đa dạng từ kiểu dáng màu sắc cửa thích hợp với mội vị trí và hài hòa tổng thể với nội thất trong ngôi nhà bạn. Không chỉ vậy đến với chúng tôi bạn còn nhận được nhiều ưu đãi cũng như bảo hành đối với sản phẩm.

Cuối cùng qua bài viết chắc chắn bạn đọc đã giải đáp được cho mình một số thông tin về vấn đề có nên hay không khi tự lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà.

>>> Hy vọng với thông tin cung cấp trong bài viết đã giúp bạn có được những chọn lựa thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Nhanh tay click để chọn được cho mình những sản phẩm cửa lưới chống muỗi hcm an toàn đảm bảo sức khỏe cho người thân. Hãy là một trong những người tiêu dùng thông minh.