Máy bắt muỗi có hiệu quả không | Biện pháp nào TỐI ƯU nhất

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Khi bạn mua máy bắt muỗi, bạn đang đầu tư vào sự thoải mái và an toàn cho ngôi nhà của mình. Và giống như bất kỳ khoản đầu tư nào hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định về cách tiêu tiền của mình. Bạn sẽ học được rằng không phải tất cả các máy bắt muỗi  đều được tạo ra như nhau. Hầu hết sẽ thu hút và tiêu diệt một số muỗi, tuy nhiên chúng tôi thấy rất nhiều người thắc mắc máy bắt muỗi có hiệu quả không? biện pháp nào ngăn ngừa muỗi hiệu quả nhất vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về điều này.

Máy bắt muỗi có hiệu quả không

Máy bắt muỗi là gì

Nghe tên thôi thì chắc hẳn ai cũng biết đây là loại máy được sử dụng để bắt muỗi rồi tiêu diệt chúng.

Máy đuổi muỗi

Cơ chế hoạt động

Khi săn mồi để lấy máu, muỗi cái bay cách mặt đất khoảng 25 feet hoặc ít hơn, sử dụng một số loại cơ quan cảm giác để tìm con mồi.

Ăng-ten(râu) phát hiện Cacbon đioxit được giải phóng từ phổi của một người và có khả năng thu nhận hơn 340 mùi hóa học do da người tạo ra, bao gồm octenol, một chất cũng có trong mồ hôi.

Mắt của muỗi được tạo thành từ hàng trăm thấu kính nhỏ được thiết kế để phát hiện chuyển động và phân biệt con mồi, đặc biệt hữu ích cho những người thích ngày ngày dựa nhiều vào tín hiệu thị giác. Kèm theo hai đôi mắt đơn giản nhạy cảm với ánh sáng.

Mắt

Maxillary palp nằm trên đầu và được cho là nhạy cảm với nhiệt, giúp muỗi xác định vị trí con mồi máu nóng và mao mạch xác định gần nhất với da và dễ dàng tiếp cận hơn.

Bẫy muỗi, máy muỗi tận dụng khả năng cảm giác của muỗi, đánh lừa chúng bằng các tính năng bắt chước mùi và kích thích thị giác liên quan đến con người. Nhiều nhãn hiệu khác nhau sản xuất CO2, octenol, nhiệt hoặc ánh sáng hoặc kết hợp cả hai để dụ muỗi vào, sau đó nhốt chúng trong các thùng chứa nơi chúng chết.

Để có hiệu quả nhất, các bẫy cần được đặt chính xác, có nghĩa là trong các khu vực bóng mờ nằm ​​giữa nguồn muỗi và nơi mọi người tụ tập. Ý tưởng tốt nhất là thử nó ở những nơi khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy chúng. Bạn cũng cần thử nghiệm nhiều loại chất hấp dẫn để xem loại nào hấp dẫn nhất với muỗi địa phương của bạn.


>>> Thay vì sử dụng các loại máy móc để đuổi muỗi thì nên ưu tiên sử dụng những phương pháp tự nhiên, hã tham khảo thêm “TOP 5 cách đuổi muỗi TỰ NHIÊN mà ĐƠN GIẢN nhất hiện nay


Máy bắt muỗi có hiệu quả không

Nếu thắc mắc máy bắt muỗi có hiệu quả không thì chúng tôi chắc chắn là máy bắt muỗi có hiệu quả, tuy nhiên máy bắt muỗi có tốt không? có phải các loại máy đều thực sự an toàn và thân thiện với môi trường? Không, hoàn toàn không giả sử như các loại máy sử dụng hóa chất… Nhất là đối với trẻ em, bởi còn nhỏ chúng có thể chưa nhận biết được các chất độc hại nếu không cẩn thận có thể sẽ rất nguy hiểm. Kể cả là đối với người trưởng thành nhận biết được nhưng có thể vô tình bị chúng làm ảnh hưởng do không cần thận.

Máy bắt muỗi có hiệu quả không

Sử dụng biện pháp gì ngăn ngừa muỗi an toàn nhất

Bất kỳ khu phố nào cũng có thể có hàng chục loài muỗi khác nhau. Muỗi Aedes ăn người, cắn vào ban ngày và dựa nhiều vào thị giác khi tìm kiếm bữa ăn. Muỗi Culex thường thích chim, săn mồi vào ban đêm và theo dõi con mồi bằng mùi. Một số loài muỗi hiếm khi cắn người và bám vào các sinh vật khác, như ếch…  Không có cách nào để bẫy muỗi hấp dẫn tất cả những sở thích khác nhau đó. Thực tế thì dù là biện pháp nào cũng không thể giết chết mọi con muỗi, nhưng chúng chắc chắn sẽ giết chết một đám.

Nếu nói đến biện pháp ngăn ngừa muỗi hiệu quả, an toàn mà lại vô cùng thân thiện với môi trường đó chính là cửa lưới chống muỗi chất lượng. Đây là một dạng cửa được gắn liền vào những cánh cửa của nhà để ngăn chặn muỗi. Không chỉ ngăn ngừa được muỗi cửa lưới còn có thể chống ruồi, kiến, gián bụi bặm thậm chí là những loại lớn hơn như chuột, rắn, rết…

Cửa lưới chống muỗi

Một sản phẩm có thể sử dụng lên tới nhiều năm, đối với những mẫu có thiết kế đẹp mắt có thể tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Khi đã đọc xong những chia sẻ của chúng tôi hẳn đã giải đáp được thắc mắc máy bắt muỗi có hiệu quả không? Nếu sử dụng máy, các biện pháp hóa học thì nên hạn chế, chỉ sử dụng khi thật cần thiết. Cuối cùng nếu có nhu cầu mua & sử dụng cửa lưới chống muỗi chất lượng cao thì đừng bỏ qua Cửa lưới chống muỗi Việt Thống, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Việt Thống hân hạnh chào đón !