7 Cách tiêu diệt bọ xít hút máu người ĐƠN GIẢN mà AN TOÀN

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cách tiêu diệt bọ xít hút máu người không đúng cách đôi khi khiến chúng trở nên mạnh mẽ và đông đúc hơn. Ngoài ra còn có thể ảnh hưởng đến con người và môi trường sống nếu lạm dụng các chất hóa học. Dưới đây là một số cách diệt bọ xít hút máu người từ thiên nhiên, an toàn bạn nên áp dụng ngay để tránh bị bọ xít làm phiền do Việt Thống trình bày .

Cách tiêu diệt bọ xít hút máu người

Cách trị bọ xít đốt bằng nước tỏi

Vì mùi tỏi rất nồng nên bọ xít không thích và sẽ lập tức “giải tán” khi bạn dùng đến cách diệt bọ xít này . Ở đâu có mùi tỏi thì bọ xít sẽ tự động tránh xa.

Các thực hiện vô cùng đơn giản, hãy pha 500ml nước với 50ml nước tỏi ép hoặc 4 muỗng bột tỏi cho hòa tan vào nhau. Đổ dung dịch này vào bình và xit những nơi bọ xuất hiện. Chúng sẽ biến mất nhanh chóng.

Cách trị bọ xít đốt bằng nước tỏi

Cách trị bọ xít bằng bạc hà

Xua đuổi bọ xít bằng bạc hà đơn giản với công thức 10 giọt dầu bạc hà với 1 lít nước. Cho vào bình xịt và xịt vào những nơi có bọ. Bạc hà không ảnh hưởng đến cây lá và cũng có mùi không quá khó chịu để sử dụng.

Cách trị bọ xít bằng bạc hà

Cách đuổi bọ xít máu với lá bạc hà mèo

Dùng lá bạc hà mèo dạng bột là cách đuổi bọ xít rất hữu hiệu. Chỉ cần rắc bột lá bạc hà mèo xung quanh khu vực dễ bị nhiễm bọ xít.

Bạc hà mèo là chất khiến bọ xít tránh xa thay vì giết sạch chúng đi. Bạc hà mèo là loài thảo mộc giá khá rẻ để áp dụng cho cách diệt bọ xít từ thiên nhiên.


Cách đuổi bọ xít máu với lá bạc hà mèo

Cách diệt bọ xít bằng nước xà phòng

Bằng cách pha nước với xà phòng tạo thành dung dịch xà phòng loãng, bạn có thể xua đuổi chúng khỏi những nơi ẩm thấp mà chúng thường trú ngụ.

Hãy phun đều xà phòng lên cành và lá cây, những ổ bọ xít non mới sinh bâu vào trên lá.

Cách diệt bọ xít bằng nước xà phòng

Cách diệt bọ xít hút máu bằng máy hút bụi

Máy hút bụi là công cụ được dùng là cách diệt bọ xít rất hiệu quả. Bạn dùng máy hút bụi công nghiệp hoặc máy gia dụng có túi rác để diệt sạch bọ xít nhanh nhất.

Sau khi hút bọ xít, máy có thể lưu mùi hôi bọ xít. Vì vậy bạn không nên dùng loại máy không có túi rác.

Có một mẹo nhỏ, bạn có thể bọc chiếc tất da xung quanh ống hút bụi của máy. Dùng dây thun cố định tất và nhét vào ống. Khi chiếc tất cố định, bọ sẽ bị kẹt bên trong tất thay vì túi rác. Việc vệ sinh sẽ đơn giản hơn giờ.

Cách diệt bọ xít hút máu bằng máy hút bụi

Diệt bọ xít hút máu bằng nước xả vải

Nước xả vải cũng có tác dụng hiệu quả như xà phòng. Bạn hãy dùng miếng giấy thơm hoặc khăn tẩm nước xả, chà xát lên những nơi thường có bọ xuất hiện.

Ngoài ra, bạn có thể đổ nước xả vào bình phun sương và phun hằng ngày để tạo hương thơm giả, đuổi chúng đi xa.

Diệt bọ xít hút máu bằng nước xả vải

Cách diệt bọ xít hút máu bằng cách giết cảnh cáo

Phương pháp này không được khuyến nghị bằng những phương pháp trên. Giết cảnh báo để những con bọ còn sống nhìn thấy, sợ và sẽ tự động rời đi. Tuy nhiên phương pháp này không thực sự hiệu quả cho mọi trường hợp.
Ngoài ra việc tiếp xúc trực tiếp để giết bọ sẽ có thể khiến bạn hơi “ghê sợ” và bị chúng ám mùi hôi vào người. Mùi hôi bọ xít thực sự rất khó để xử lý. Thay vào đó hãy thử sử dụng một biện pháp thông minh và toàn diện hơn nhé

Cách diệt bọ xít hút máu bằng cách giết cảnh cáo

Cách tiêu diệt bọ xít hút máu người từ các sản phẩm lành tính có sẵn tại nhà như trên cực dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu thời gian dài áp dụng và bọ trở nên chai lì với chúng, bạn nên thử sử dụng cửa lưới chống muỗi chính hãng. Cửa lưới chống muỗi Việt Thống vừa có thể ngăn chặn muỗi xâm nhập, cửa đẩy lùi được các loại bọ, trong đó dĩ nhiên bọ xít cũng sẽ bị đuổi đi thật xa khỏi ngôi nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn sớm nhất.